Tìm Hiểu Cá Ngựa Tượng Trưng Cho

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy nên biết những đều dưới đây để với đến nhiều may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay tắp lự mang cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong những cuộc đấu tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng gan dạ thì ngựa ko chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều tình nhân thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở thành biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa có quan hệ khắn khít có con người phê duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ mang một đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc trận đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã phát triển thành biểu trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục toàn bộ khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối mang đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, ko hề xa lạ lúc con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không phải ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được đa dạng thương lái yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều đó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối mang những thương lái thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa mang sinh khí vô cộng dai sức và sẵn sàng đương đầu đến hơi thở sau cùng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những doanh gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để miêu tả tinh thần làm cho việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với sinh khí vô cộng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu đến nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ trở thành vui vẻ và ngập tràn năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong tình huống khó khăn sở hữu đối thủ thì việc trưng bày một pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ một vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko nên đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành dai sức mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để bộc bạch sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã vươn lên là một trong các linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật có đến tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ với đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng có những nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng rẻ nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, trường hợp gia chủ tuổi Tý thì cần giảm thiểu đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp nhiều trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi tốt nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút các trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo nhiều tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ thu hút nhiều tài lộc và may mắn mà còn tương trợ marketing phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc mua vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút rộng rãi tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật linh thiêng phải cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. móng ngựa tượng trưng cho Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì tốt nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Tìm Hiểu Cá Ngựa Tượng Trưng Cho”

Leave a Reply

Gravatar