Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Mua Tượng Ngựa Đồng

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là tượng trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở nên vật phẩm phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để sở hữu đến nhiều may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay tắp lự với cuộc sống của người dân. Người ta dùng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là công cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong những cuộc chiến tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng quả cảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều bồ thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố phát triển thành biểu tượng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa có quan hệ khắn khít mang con người phê chuẩn hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ có một đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã vươn lên là biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục hầu hết khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không buộc phải khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi nhà buôn yêu thích. Ngựa chính là biểu trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cùng quan yếu đối mang những doanh nhân thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa mang nhựa sống vô cộng dẻo dai và sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở sau cộng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những doanh gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để biểu hiện ý thức làm việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có sinh khí vô cộng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, https://xuongtranhtuongphat.com theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu đến nguồn năng lượng thấp cho gia đình, giúp gia chủ trở thành vui vẻ và chứa chan năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong tình huống cạnh tranh có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không bắt buộc đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ với chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân trần sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã phát triển thành 1 trong các linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng có tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật với tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ mang tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng mang những nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và lớn mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng thấp nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, ví như gia chủ tuổi Tý thì cần giảm thiểu đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp rộng rãi trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa rẻ nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút những trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo phổ biến tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ lôi kéo rộng rãi tài lộc và may mắn mà còn tương trợ kinh doanh phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà cần tìm vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật linh thiêng bắt buộc cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì rẻ nhất là đặt trên kệ gỗ cách mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Mua Tượng Ngựa Đồng”

Leave a Reply

Gravatar