Đánh Giá Tượng Ngựa Thờ

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để mang đến phổ biến may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta dùng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng anh dũng thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được rộng rãi người thương thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khắn khít sở hữu con người duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" mang hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nhắc rằng, sau hơn 10 năm tranh đấu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ lớn thành một con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ có 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt trận chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã trở thành biểu tượng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục đa số khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, ko hề xa lạ khi con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc trùng hợp mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều thương lái yêu thích. Ngựa chính là biểu trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đấy sở hữu ý nghĩa vô cộng quan trọng đối mang những thương lái thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có nhựa sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chống chọi tới khá thở sau cộng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những thương nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách để biểu lộ ý thức khiến cho việc và bắt mắt của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống sở hữu nhựa sống vô cùng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và chứa chan năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong tình huống cạnh tranh mang đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này cần ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành dai sức có chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thổ lộ sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa rẻ đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã vươn lên là 1 trong những linh vật phong thủy được đa dạng người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng có tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật sở hữu tới tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ sở hữu tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng mang các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì buộc phải giảm thiểu đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa rẻ nhất:

Trong nhà ở, nơi tốt nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng điểm của ngôi nhà, tượng ngựa mạ vàng là nơi thu hút những trường khí tốt cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ lôi kéo đa dạng tài lộc và may mắn mà còn tương trợ kinh doanh phát triển, thu hút đối tác và công việc thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà cần sắm vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng cần cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì thấp nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất 1 khoảng phương pháp vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Đánh Giá Tượng Ngựa Thờ”

Leave a Reply

Gravatar